BST CHO DÁNG THẤP GẦY


 


Mặc gì để hack dáng khi bạn gầy và sở hữu chiều cao khiêm tốn, hãy cũng xem Bộ sưu tập cho dáng thấp gầy của Attom để tham khảo cách phối đồ phù hợp cho vóc dáng nhé!
 


Dáng này không quá kén form nhưng hãy ưu tiên form slim fit nhé, không nên chọn áo hoặc quần quá dài và rộng vì bạn sẽ bị ''nuốt dáng'' khiến bạn trông nhỏ con hơn nữa so với vóc dáng thật.
 


Chất liệu sản phẩm Attom chú trọng vào những yếu tố như mềm mại, thoáng khí và hạn chế nhăn để khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra sợi Nano trong chất liệu được Attom lựa chọn giúp kháng khuẩn tốt và hạn chế gây mùi.
 


Chất liệu vải quần mềm mịn, nhẹ hạn chế nhăn tốt giúp quần luôn đứng form.
 


Đừng quên mix & match thêm phụ kiện thắt lưng và giày màu sắc phù hợp để oufit thêm phần nổi bật nhé.
 


Màu sắc trang phục khi phối với nhau cực kì quan trọng, ưu tiên chọn gam màu sáng để trong đầy đặn hơn hoặc cách đơn giản nhất là phối theo phong cách “tone sur tone”, hoặc  nếu phối màu tương phản thì nên chọn những gam màu trung tính để hài hòa tổng thể.
 


Và điều cuối cùng quan trọng nhất là phải chọn trang phục phù hợp với số đo hình thể để thoải mái hơn trong hoạt động và nâng tầm vẻ đẹp điển trai.

Mong rằng những chia sẻ trong Bộ sưu tập sẽ giúp bạn chọn được trang phục phù hợp hơn cho dáng người, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm người mẫu mặc bên dưới nhé!