BST CHO DÁNG THẤP CÓ BỤNG


 

Vóc dáng thấp có bụng là vóc dáng điển hình của phái mạnh Việt Nam, vậy nhưng cũng ít ai có thể phối đồ phù hợp với vóc dáng này. Bộ sưu tập cho dáng thấp có bụng sẽ giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn trong cách phối trang phục để hack dáng che khuyết điểm.Đối với dáng này bạn này bạn nên chọn form áo rộng như regular, regular fit để che đi phần bụng nếu muốn chọn dáng slim fit phải rộng hơn một size để không bị lộ khuyết điểm, ngoài ra dáng quần không nên quá bó và cũng không quá rộng vì sẽ làm chiều cao trông hạn chế và mập hơn.

 


Chất liệu sản phẩm Attom chú trọng vào những yếu tố như mềm mại, thoáng khí và hạn chế nhăn để khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra sợi Nano trong chất liệu được Attom lựa chọn giúp kháng khuẩn tốt và hạn chế gây mùi.
 


Chất liệu vải quần mềm mịn, nhẹ hạn chế nhăn tốt giúp quần luôn đứng form.

 


Đừng quên mix & match thêm phụ kiện thắt lưng và giày màu sắc phù hợp để oufit thêm phần nổi bật nhé.
 


Màu sắc trang phục khi phối với nhau cực kì quan trọng, ưu tiên chọn gam màu tối trầm để trong gầy hơn hoặc cách đơn giản nhất là phối theo phong cách “tone sur tone”, hoặc  nếu phối màu tương phản thì nên chọn những gam màu trung tính để hài hòa tổng thể.

 


Và điều cuối cùng quan trọng nhất là phải chọn trang phục phù hợp với số đo hình thể để thoải mái hơn trong hoạt động và nâng tầm vẻ đẹp điển trai.

Mong rằng những chia sẻ trong Bộ sưu tập sẽ giúp bạn chọn được trang phục phù hợp hơn cho dáng người, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm người mẫu mặc bên dưới nhé!