BST CHO DÁNG CHUẨN


 


Với  cảm hứng kiến tạo vẻ đẹp cho khách hàng theo dáng người, Attom cho ra mắt Bộ sưu tập cho dáng chuẩn phù hợp cho những bạn có vóc dáng cân đối.Cách phối màu và form dáng trang phục sẽ giúp bạn nâng cao vẻ đẹp hình thể.

 


Để khoe trọn vóc dáng hình thể và nổi bật thì không thể bỏ qua một chiếc sơ mi và quần âu form slim fit ôm trọn cơ thể nhưng không quá bó.

 


Chất liệu sản phẩm Attom chú trọng vào những yếu tố như mềm mại, thoáng khí và hạn chế nhăn để khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra sợi Nano trong chất liệu được Attom lựa chọn giúp kháng khuẩn tốt và hạn chế gây mùi.

 


Chất liệu vải quần mềm mịn, nhẹ hạn chế nhăn tốt giúp quần luôn đứng form.

 


Đừng quên mix & match thêm phụ kiện thắt lưng và giày màu sắc phù hợp để oufit thêm phần nổi bật nhé.

 


Màu sắc trang phục khi phối với nhau cực kì quan trọng, cách đơn giản nhất là phối theo phong cách “tone sur tone”, hoặc nếu phối màu tương phản thì nên chọn những gam màu trung tính để hài hòa tổng thể.

 


Và điều cuối cùng quan trọng nhất là phải chọn trang phục phù hợp với số đo hình thể để thoải mái hơn trong hoạt động và nâng tầm vẻ đẹp điển trai.

Mong rằng những chia sẻ trong Bộ sưu tập sẽ giúp bạn chọn được trang phục phù hợp hơn cho dáng người, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm người mẫu mặc bên dưới nhé!