BST CHO DÁNG CAO GẦY


 


Dáng cao nhưng quá gầy mặc gì để đẹp? Hãy xem Attom phối đồ trong Bộ sưu tập cho dáng cao gầy phù hợp những bạn có vóc dáng cao nhưng gầy, cách phối đồ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm khiến người khác ngước nhìn.
 


Form dáng trang phục cho người gầy khá đa dạng có thể mặc được nhiều form dáng khác nhau chỉ cần tùy size phù hợp với vóc dáng, lưu ý bạn không nên chọn size quá ôm sát cơ thể vì trông bạn sẽ thêm gầy hơn nữa đấy.
 


Chất liệu sản phẩm Attom chú trọng vào những yếu tố như mềm mại, thoáng khí và hạn chế nhăn để khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra sợi Nano trong chất liệu được Attom lựa chọn giúp kháng khuẩn tốt và hạn chế gây mùi.
 


Chất liệu vải quần mềm mịn, nhẹ hạn chế nhăn tốt giúp quần luôn đứng form.
 


Đừng quên mix & match thêm phụ kiện thắt lưng và giày màu sắc phù hợp để oufit thêm phần nổi bật nhé.
 


Màu sắc trang phục khi phối với nhau cực kì quan trọng, cách đơn giản nhất là phối theo phong cách “tone sur tone”, hoặc  nếu phối màu tương phản thì nên chọn những gam màu trung tính để hài hòa tổng thể.
 


Và điều cuối cùng quan trọng nhất là phải chọn trang phục phù hợp với số đo hình thể để thoải mái hơn trong hoạt động và nâng tầm vẻ đẹp điển trai.

Mong rằng những chia sẻ trong Bộ sưu tập sẽ giúp bạn chọn được trang phục phù hợp hơn cho dáng người, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm người mẫu mặc bên dưới nhé!